TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO NHỎ

GIỚI THIỆU
Hệ thống trường mầm non NGÔI SAO NHỎ là đơn vị mầm non tiên phong tại Huyện Đất Đò, Thị Trấn Phước Hải trong giáo dục sớm với Chương trình Song Ngữ Chuẩn Quốc Tế. Ngôi Sao Nhỏ ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khoẻ và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

SỨ MỆNH

NGÔI SAO NHỎ sẽ xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên trong nước và quốc tế – những người thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả những chương trình giáo dục của NGÔI SAO NHỎ.

NGÔI SAO NHỎ sẽ kết hợp giảng dạy hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh.

NGÔI SAO NHỎ sẽ liên tục xây dựng mối giao tiếp thường xuyên và quan hệ gắn kết với phụ huynh mà ở đó phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp giáo viên phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Chương trình GIÁO DỤC gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOẠT ĐỘNG

Nhận tư vấn lộ trình từ LMC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của UMC sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
    Facebook 0907363790

      Đăng ký ngay